lo gan quang binh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-12
ASIN:B09F6D1BQW

lo gan quang binh

ganDương Cận ngưng mi hồi lâu, nghiêm mặt nói: binh Vẫn không ai để ý đến hắn, chỉ có hai vị tướng quân thản nhiên liếc nhìn hắn, ánh mắt lạnh như băng đầy sát khí khiến thị vệ kia run lên, giọng nói trở nên run rẩy: ganNếu ông nội hứng thú như vậy, dĩ nhiên tôn nhi phụng bồi. binh Lý Đông ứng thanh, sau đó nhúng khăn và lau mặt cho Lý Cáp. Nhưng Lý Cáp đã từng hưởng thụ phục vụ của Thiên Thiên, lại không chịu được chân tay thô lỗ của Lý Đông, liền đẩy gã ra: "Đi đi đi, ngươi đứng sang một bên. Thiên Thiên, giúp ta lau mặt." lo"Oanh! ——" Xa xa ẩn trong mây đen là một cột sét to tợn kinh khủng.

quangVì thế, từ một người phải nâng bây giờ thành hai. loLý Cáp cảm thấy kỳ quái, tốc độ hai người này cũng bình thường sao vẫn theo dấu được hắn? quangLý Cáp thấy thế đầu tiên là khá sửng sốt, sau đó thì phá lên cười:" Hà công tử, người tìm bọn tạp kỹ đến đây biểu diễn à? Rất tốt, rất tốt!" loBờ vai vững chắc? binh Vâng.

binh Lý Cáp quay sang hỏi Bạch Ngưng Sương. ganLại nói lúc trước xây trộm địa đạo thì chú trọng nhất là an toàn bí mật, vì xây ngầm dưới kinh thành, sợ bị người ta phát hiện cho nên đào rất sâu, cho nên lỗ thông gió rất ít. Ở trong đại đạo, không chỉ không khí ngột ngạt, hơn nữa có chỗ oi bức dị thường, có chỗ lại lạnh lẽo khó tả. Nếu không phải hác y thích khách mỗi người đều là cao thủ trong cao thủ, chỉ sợ ngồi chờ trong địa đạo chưa đầy mấy canh giờ đã lăn ra chết sạch rồi. binh Ông chủ, Diễm Nhi đây. ganLý Cáp giương mắt quan sát xung quanh. Hắn nhận ra trong bụi có loáng thoáng có cấu trúc của một cái tế đàn bằng đá. Trên bệ đá, một thanh chiến phủ đen thui, tràn đầy khí tức khủng bố đang ngạo nghễ cắm sâu vào đó. quangRồi có một ngày, ta sẽ cưỡi ngươi, giết ra chiến trường, uy chấn thiên hạ.


link:http://hearstcastel.com/nlw/cf18955vyb2229.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://hearstcastel.com