túi xách nữ elly

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-12
ASIN:B09F6D1BQW

túi xách nữ elly

xáchDương tỷ, sau này ngươi có tính toán gì không? Không bằng mang theo hai vị đại ca đến Hỗ Dương đi. elly Lý Cáp vừa nghe Y Tiên nói đến giải dược liền lập tức ho khan vài tiếng. xáchMột tiếng kêu duyên dáng cùng với một trận tiếng xích sắt loảng xoảng vang lên, một người mặc đồ màu trắng chợt co rút lại, trốn nhanh vào góc giường. elly Dẫn A Mạc Hách Địch tới! túiĐây đều là hôn thê của ta, đây là Thiên Thiên, đây là Hương Hương, đây là Nguyệt Nhi, đây là Diễm Nhi, đây là Thanh Thanh, đây là Tử Nghiên, đây là tỷ tỷ của ta Vân Lâm, đây là muội muội của ta Thanh Liên.

nữKhụ, khụ, Đông... Đông Phương Bất Bại? túiTướng quân có ơn rất lớn với chúng ta, ta sẽ ghi nhớ suốt đời không quên, cái mạng của Cổ Khang này từ bây giờ thuộc về tướng quân, chỉ cần một lời của tướng quân thì băng qua biển lửa Cổ Khang cùng không chối từ! nữVân Lâm truy vấn. túiLý Tư Hồng nhìn thằng con thứ hai, bỗng nhiên lộ ra một chút mỉm cười: elly Hổ doanh cách khá xa với nơi đóng quân của đại quân Bắc phạt, nên mới tạo điều kiện cho Đạt Đa đêm nay tập kích doanh trại. Nhưng trải qua mấy tháng chém giết máu tanh, mỗi tướng sĩ Hổ doanh bây giờ đều giống như hổ lang, huấn luyện nghiêm chỉnh, sao giống binh lính thông thường được, chỉ giât lát cũng đã quá đủ để diệt sát cao thủ Hồ tộc đánh lén. Ngay lúc Đạt Đa nói chuyện với Tịnh Cơ, thì ba đại cao thủ và tứ đại hộ vệ mà hắn vừa nhắc đến đã có ba người ngã xuống.

elly Về đến doanh địa của mình, Trần Vân tiến lên thấp giọng nói với Lý Cáp: xáchBảy năm qua, Chân thị qủa thật đã tiều tụy đi nhiều. elly Phát âm tuy không chuẩn, nhưng lại tình cảm chân thật, âm thanh lại ngọt ngào, tự nhiên có vẻ dễ nghe. xáchLý Cáp thất thanh: nữLý Cáp mặt chiến bào, khoác áo giáp, cầm mũ giáp đi ra khỏi phòng, đã thấy chúng nữ đứng đọi ở cửa, Liên tỷ tỷ cũng đã đến từ lúc nào, một đám khuôn mặt tiều tụy, hiển nhiên tối qua đều ngủ không ngon


link:http://hearstcastel.com/nvc/ca18955vdc2003.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://hearstcastel.com